Giới thiệu về MCM Group

MCM PERFECT VIETNAM

Tâm niệm mà công ty muốn truyền đạt đó là ý thức xã hội về “sức khỏe và giáo dục” cho người dân VIệt Nam. Thông qua nhiều năm quan sát, tổng kết phát hiện người Việt Nam ở thời kỳ chớm mắc bệnh hoặc chưa mắc bệnhđều đến nhà thuốc để mua thuốc sử dụng. Niềm tin của công ty đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Là thuốc vốn có 3 phần độc, thành phần thuốc tây đa số lại là thuốc hóa học, nếu tùy tiện lạm dụng sẽ tạo thành ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Sử dụng thuốc quá nhiều cũng sẽ hình thành hiện tượng kháng thuốc, dẫn đến sau này khi sử dụng những loại thuốc tương tự sẽ không có tác dụng. Vì vậy công ty chúng tôi với tâm niệm “sức khỏe và giáo dục”, hướng dẫn người Việt Nam khái niệm phòng bệnh hơn chữa bệnh, có được sự khỏe mạnh và dự phòng bệnh tật mà không cần nhờ đến thuốc. Đông y cho rằng, dược thực đồng nguyên( thuốc và thực phẩm có từ cùng một nguồn mà ra), trung dược có thể dùng làm thực phẩm lẫn thuốc, hơn nữa thành phần lại hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất kỳ thành phần hóa học nào, cũng như không tồn tại tác dụng phụ như thuốc tây. Từ đó truyền tải tâm niệm “ Sức khỏe người Việt từ chúng tôi bắt đầu”.

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CHÍNH Ở MALAYSIA

MCM Perfect Sdn Bhd là công ty con của MCM International Sdn Bhd, được thành lập tại Malaysia. Do cuộc sống cũng như khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, tâm nguyện và sứ mệnh của chúng tôi đó là vì nhu cầu sức khỏe cho 640 triệu nhân khẩu vùng Đông Nam Á cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

CHUYÊN GIA VÀ CƠ CẤU HỢP TÁC

Sản phẩm của công ty chúng tôi được ủy thác từ nhiều chuyên gia nghiên cứu cũng như có được sự giúp đỡ về kĩ thuật từ Đại học Trung y dược Giang Tây.

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Trâu Hồng Chí

1991 – 1996 : Cử nhân Đại học Y Học Nam Xương

1996 – 1999 : Thạc sĩ Đại học Trung y dược Giang Tây

1999 – 2002 : Tiến sĩ Đại học Giao Thông Y Học Thượng Hải

Người phát minh ra kĩ thuật kiểm tra nội soi ung thư đại tràng, chuyên gia chẩn đoán các bệnh ung thư, chuyên gia chẩn đoán phân tử. Là chủ tịch của kế hoạch ngàn người Trung quốc( kế hoạch lôi kéo nhân tài nước ngoài).

Công tác ở bậc sau tiến sĩ khoa tiêu hóa tại trung tâm Mayo Clinic nổi tiếng của Mỹ, phụ trách Phó chủ nhiệm trung tâm. Thành quả nghiên cứu nhiều lần được đăng trên tờ báo New york times cũng như các báo khác. Chú thích: trung tâm Mayo Clinic là một trong những trung tâm nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực y học, đặc biệt lĩnh vực tiêu hóa luôn đứng đầu tại Mỹ.

Từ năm 2009-2012 là tổng thanh tra kỹ thuật của công ty phân tử chẩn đoán Exact Sciences Corporation, phụ trách nghiên cứu và phát triển công nghệ kiểm tra ung thư đại tràng, sản phẩm vào tháng 8/2014 đã thông qua phê chuẩn của FDA và được sử dụng rông rãi trên lâm sàng.

Trong nước ông đã phát biểu 29 bài báo, tại hội nghị quốc tế phát biểu hơn 20 bài báo, xin được 11 đề tài nghiên cứu của quốc tế và Mỹ. Đảm nhận 6 hạng mục nghiên cứu cấp quốc tế về 《Oncogene》《The Journal of Pathology》《Clinical Chemistry; là hội viên của hội nghiên cứu ung thư Mỹ(AACR), hội bệnh về đường tiêu hóa Mỹ(AGA), hội hóa học lâm sàng Mỹ(AACC). Ngoài ra còn tham gia 17 hạng mục ở Trung quốc, 11 hạng mục ở Mỹ, 60 hạng mục cấp quốc tế, hơn 88 ạng mục về y học.

Giáo sư tiến sĩ Lưu Tân Á

Là tiến sĩ y học, bac sĩ chủ nhiệm, giáo sư, giáo viên hướng dẫn bậc tiến sĩ, người đi đầu lĩnh vực học thuật tỉnh Giang Tây. Đảm nhận qua chủ nhiệm viện nghiên cứu sinh trường đại học trung y dược Giang tây, viện trưởng học viện giáo dục quốc tế, ủy viên phiên dịch hội liên hợp trung y dược thế giới, người thường trực trong hội Trung hoa Trung y dược học Trọng cảnh chuyên ngành , hội viên hiệp hội châm cứu Trung quốc, là biên tập cho nhiều tòa báo như << tạp chí trung y lâm sàng >>,<< giang tây trung y dược >>,<<đại học trung y dược giang tây học báo>>.

Giảng dạy song ngữ và phiên dịch tài liệu các môn Trung y chần đoán học, cơ sở lý luận trung y, y học anh ngữ, hộ lý anh ngữ, tiếng anh cho đại học, Thương hàn luận. Từ năm 1991 đến nay đã đến Pháp, đức, hà lan, úc, newzeland, thái lan,.. để giảng dạy. Bồi dưỡng hơn 10 tiến sĩ và thạc sĩ. Chủ trì hơn 10 công trình nghiên cứu của quỹ khoa học tự nhiên cấp quốc gia, bộ giáo dục, phòng giáo dục tỉnh Giang tây, phòng kỹ thuật. Chủ biên 7 tác phẩm, phó chủ biên 8 tác phẩm y học, phát biểu hơn 60 bài báo về y học.

Tiến sĩ Hoàng Lợi Hưng

Phó giáo sư, giáo sư hướng dẫn bậc thạc sĩ trường đại học trung y dược Giang tây. Năm 2010 đạt được học vị tiến sĩ chuyên ngành trung y chẩn đoán học của trường đại học trung y dược tỉnh Hồ Nam. Nhiều lần chủ trì quỹ nghiên cứu về khoa học tự nhiên cấp quốc gia và quỹ nghiên cứu về khoa học tự nhiên của tình giang tây. Nắm giữ nhiều bài báo và tác phẩm có tầm ảnh hưởng luận văn học thuật.

Tiến sĩ Lý Văn Hồng

Phó giáo sư, giáo sư hương dẫn bậc thạc sĩ của trường đại học trung y dược Giang Tây. Năm 2004 đạt được học vị tiến sĩ của trường đại học trung y dược Bắc Kinh. Nhiều lần chủ trì quỹ nghiên cứu về khoa học tự nhiên cấp quốc gia và quỹ nghiên cứu về khoa học tự nhiên của tình giang tây. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu là về chữa bệnh tim mạch bằng trung dược và phát triển các sản phẩm thuốc mới.

Cơ cấu hợp tác

Đại Học Trung Y Dược Giang Tây

Đại học trung y dược Giang tây được thành lập bởi cục quản lý trung y và chinh phủ nhan dân Giang tây. Từng nắm giữ 2 công ty kĩ thuật cao cấp cấp quốc gia, nghiên cứu và phát triển trung dược cùng hơn 70 sản phẩm liên quan. Hiện tại nắm giữ 11 phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 2 trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia, là đại học duy nhất trên toàn quốc nắm giữ 2 công trình nghiên cứu cấp quốc gia.